TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 20/11/2023, 04 đơn vị  trường trên địa bàn xã đã tham dự tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Ủy ban xã Krông Nô.  Tham dự buổi Tọa đàm có đại biểu đại diện lãnh đạo cấp huyện; ĐU – HĐND – UBND – MTTQ cùng các bộ phận Đoàn thể của xã Krông Nô, cán bộ giáo viên 04 nhà trường trên địa bàn xã. Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí trang trọng nhằm tỏ lòng biết ơn và tri ân các thế hệ thầy cô đã và đang công tác tại đơn vị trường.

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các đại biểu, thầy, cô giáo đã ôn lại lịch sử truyền thống, cũng như những đóng góp to lớn của ngành giáo dục đối với sự nghiệp trồng người trong suốt 41 năm qua, truyền thống hiếu học của dân tộc ta, các thế hệ nhà giáo đã phát huy truyền thống yêu nước, yêu nghề, cần cù, sáng tạo, gương mẫu hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động của ngành. Qua đó, đội ngũ cán bộ, giáo viên trong toàn xã đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng được nhu cầu dạy học trong tình hình mới, có những đóng góp to lớn trong việc phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo của xã nhà.

Dưới đây là chùm ảnh trong buổi lễ Tọa đàm kỷ niệm 41 năm nhân ngày nhà giáo Việt Nam năm 2023