CHUYÊN ĐỀ THÁNG 3/ 2023: RUNG CHUÔNG VÀNG TỔ TIẾNG ANH – NGHỆ THUẬT – GDTC TỔ CHỨC

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu trường THCS Trần Hưng Đạo. Chiều ngày 29/03, tổ Tiếng Anh – Nghệ thuật – GDTC đã Tổ chức thành công Cuộc thi Rung Chuông Vàng với chủ đề về Tiếng Anh cho học sinh khối 6, 7.

Về dự với chuyên đề có đồng chí Vũ Thị Hằng – Phó hiệu trưởng nhà trường và cùng Quý Thầy Cô giáo, nhân viên trong nhà trường cùng tham dự.

Đồng chí Vũ Thị Hằng phát biểu khai mạc chuyên đề

Các tiết mục văn nghệ được biểu diễn trong chuyên đề

Tham gia Rung chuông vàng với 42 thí sinh dự thi.

Trong hội thi, để học sinh khối 6, 7 tiếp tục Rung chuông vàng, các anh chị khối lớp 9 đã tham gia cứu trợ và các em học sinh khối 6, 7 được trở lại sàn thi đấu.

Và sau khi trở lại sàn thi đấu và cuối cùng Ban tổ chức đã tìm ra người chiến thắng, được tiến lên Rung chuông vàng của chương trình. Đó là em Y Thiện N’tơr, học sinh lớp 6B đạt giải nhất và 6 học sinh đạt giải khuyến khích.

Sau hội thi, đồng chí Vũ Thị Hằng trao giải thưởng cho các em