LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024 TẠI TRƯỜNG THCS TRẦN HƯNG ĐẠO

Sáng ngày 5/9/2023, hòa chung trong không khí phấn khởi của ngày hội đến trường trên cả nước, Trường THCS Trần Hưng Đạo đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 với chủ đề:

“Thiếu nhi Việt Nam

Chăm ngoan học tốt

Tiếp bước cha anh”

Đến dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Lắk – Ông; Bí thư Đảng ủy xã Krông Nô – Ông Y Thị Niê; Phó Chủ tịch xã – Ông Y Hiếu Cil, cùng đại diện khách mời như Đại diện Hội Cha Mẹ học sinh trong nhà trường, đại diện Đoàn xã, đại diện thôn buôn kết nghĩa cũng về tham dự.

Học sinh tham dự lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

Và đặc biệt trong Lễ khai giảng, nhà trường còn chào đón hơn 160 em học sinh đầu cấp lớp 6 về tham gia học tập tại trường.

Tại Lễ khai giảng, đồng chí Vũ Văn Hải – Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Lắk đã đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024 và tặng quà chúc nhà trường.

Thầy Lê Bá Trí  Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Cùng về dự lễ khai giảng, đồng chí Y Thị Niê Bí thư Đảng ủy xã Krông Nô phát biểu và tặng quà chúc mừng nhà trường.

Dưới đây là chùm ảnh về lễ khai giảng của trường THCS Trần Hưng Đạo năm học 2023-2024:

Tiếng trống trường đã điểm, trang giáo án đã mở ra, thầy và trò trường THCS Trần Hưng Đạo lại cùng nhau bước vào một chặng tiếp theo của hành trình khám phá tri thức. Năm học 2023-2024 đã bắt đầu. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương, các cấp các ngành, sự đồng hành của hội Cha Mẹ phụ huynh học sinh, thầy và trò trường THCS Trần Hưng Đạo sẽ Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024!!!