NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” CỦA TRƯỜNG THCS TRẦN HƯNG ĐẠO NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên Đội THCS Trần Hưng Đạo năm học 2022 – 2023; căn cứ hướng dẫn số: 03 – HD/HĐĐ ngày 27 tháng 02 năm 2023 của Hội đồng Đội huyện Lắk về việc hướng dẫn tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”; thiết thực lập thành tích chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhằm giáo dục cho thiếu nhi truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu niên, thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo.

Được sự đồng ý của Chi Bộ, Ban giám hiệu trường THCS Trần Hưng Đạo. Chiều ngày 25/3/2023, Trường THCS Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”.

Tham dự ngày hội với sự có mặt của đồng chí Y Khoa Rơ Yam – Bí thư Đoàn xã Krông Nô đại diện cho ban chấp hành xã đoàn Krông Nô. Đồng chí Lê Bá Trí – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng, đồng chí Đinh Văn Lâm – Bí thư chi đoàn trường – TPT Đội, cùng sự có mặt của các đồng chí là giáo viên, nhân viên trong nhà trường và sự tham gia đông đảo của các em học sinh trường THCS Trần Hưng Đạo.

Mở đầu ngày hội những tiết mục văn nghệ rất hay ý nghĩa, do hai giáo viên và học sinh biểu diễn.

Tiếp theo là lễ chào cờ đầy trang nghiêm.

Đồng chí  Đinh Văn Lâm – Bí thư chi đoàn trường THCS Trần Hưng Đạo tóm tắt quá trình phấn đấu của các thanh niên đươc kết nạp đoàn.

Đồng chí Y Khoa Rơ Yam – Bí thư Đoàn xã  đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên và trao quyết định cho đại diện chi đoàn.

Đồng chí Y Khoa Rơ Yam – Bí thư Đoàn xã Krông Nô cùng đồng chí Lê Bá Trí – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên gắn huy hiệu và phát thẻ đoàn cho các đoàn viên mới.

Em H Kiều Long Ding đại diện cho các bạn đoàn viên mới lên đọc lời hứa và phát biểu cảm tưởng.

Sau phần lễ, là các hoạt động phần hội. Các trò chơi được tổ chức với sự tham gia rất tích cực của học sinh các chi đội.