HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 11/10/2023, tại trường THCS Trần Hưng Đạo, lãnh đạo đơn vị và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024, nhằm kiểm điểm Nghị quyết đề ra năm học 2022 – 2023, xây dựng và tìm ra các giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2023 – 2024.

Về tham dự Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động có đồng chí H Doen Pang Ting – Phó Chủ tịch xã Krông Nô; ông Vi Văn Hải – Hội trưởng Hội Cha Mẹ học sinh trường THCS Trần Hưng Đạo cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm có 02 đồng chí: Lê Bá Trí – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng); Vũ Thị Hằng (Chủ tịch Công đoàn – Phó Hiệu trưởng). Đoàn Thư ký gồm đồng chí Hoàng Thị Diệu làm thư ký Hội nghị.

Đồng chí Vũ Thị Hằng đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Đồng chí Lê Bá Trí báo cáo dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Hội nghị cũng được lắng nghe đồng chí Dương Thị Nga – Ủy viên ban thanh tra nhân dân báo cáo tình hình hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2022- 2023 và chương trình hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2023-2024.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Đồng – Kế toán nhà trường báo cáo thu, chi tài chính năm 2023.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, cán bộ, viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Thay mặt cho các tổ chuyên môn, đồng chí Nguyễn Thị Lương đã tham luận tại hội nghị về vấn đề chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Tại Hội nghị đồng chí H Doen Pang Ting – Phó Chủ tịch xã Krông Nô gửi lời chúc mừng Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động và có những ý kiến chỉ đạo tới CB, GV và người lao động trong nhà trường.

Tại Hội nghị đã tiến hành Bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025 theo đúng quy trình quy định. Qua quá trình bỏ phiếu bầu cử, Hội nghị đã thống nhất bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025 gồm 03 đồng chí: Dương Thị Nga, Nguyễn Thị Lan, H Nga Bkrông.

Đồng chí Vũ Thị Hằng phát động thi đua năm học 2023-2024 và thực hiện ký kết giao ước thi đua với đồng chí Hiệu trưởng.

Hội nghị biểu dương, tặng thưởng cho các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm học 2022-2023.

Đồng chí Hoàng Thị Diệu – Thư ký Hội nghị thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị.

Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Đồng chí Lê Bá Trí bế mạc Hội nghị

Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, khẩn trương và nghiêm túc. Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024 của Trường THCS Trần Hưng Đạo đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp. Hứa hẹn năm học 2023 – 2024 với nhiều thành tựu và thành công mới.