HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG THCS TRẦN HƯNG ĐẠO NĂM HỌC 2022-2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Căn cứ kế hoạch năm học 2022– 2023, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 07/2/2023 nhóm Giáo dục thể chất phối hợp cùng Liên đội và các bộ phận trong nhà trường THCS Trần Hưng Đạo đã long trọng tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần thứ 18.
Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức với mục đích nâng cao và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện việc tập thể dục thể thao cho đối tượng là học sinh trong các nhà trường. Đồng thời phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhằm bồi dưỡng đào tạo học sinh tham gia Hội khỏe phù đổng các cấp.

Một số hình ảnh của Hội khỏe cấp trường:

Hội thi được sự quan tâm và tham gia của đông đảo học sinh toàn trường, với các nội dung thi đấu: Điền kinh, nhảy cao, nhảy xa, đẩy gậy.

Dưới đây là một số khoảnh khắc ấn tượng trong ngày hội:

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã phát hiện ra những học sinh có năng khiếu và tài năng thể thao để bồi dưỡng đào tạo học sinh tham gia hội khỏe phù đổng các cấp trong thời gian tới.