HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện kế hoạch năm học 2023- 2024 của Trường THCS Trần Hưng Đạo, sáng ngày 17/12/2023, nhà trường đã tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023 – 2024.

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao của học sinh, được tổ chức với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đánh giá chất lượng hoạt động thể dục thể thao của học sinh, đồng thời phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhằm bồi dưỡng đào tạo học sinh tham gia HKPĐ cấp huyện.
Đến tham dự buổi Lễ Khai mạc có Thầy Lê Bá Trí – Hiệu trưởng nhà trường; Cô Vũ Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng với các thầy cô trong Ban tổ chức, Tổ trọng tài, các thầy cô là GVCN các lớp và hơn 550 học sinh tham dự.
Hội khỏe Phù Đổng cấp trường là hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, thu hút đông đảo vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào thể dục thể thao từ các lớp tham gia ở 3 nội dung: chạy 100m, 200m, 800m, 1500m; nhảy xa; nhảy cao.

Dưới đây là chùm ảnh trong Hội khỏe phù đổng năm 2023-2024: