CHÀO MỪNG “NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRẦN HƯNG ĐẠO

Hướng tới kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân dân Việt Nam 22/12/2023. Sáng 18/12/2023, Liên đội cũng lồng ghép tổ chức buổi nói chuyện của  bác Y KRANG NDU (Bác Ma Liêm) ôn lại lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm tại xã Krông Nô. Qua buổi nói chuyện này, đã giáo dục, tuyên truyền sâu rộng truyền thống lịch sử, văn hóa và cách mạng của dân tộc tại địa phương nói riêng, của cả nước nói chung; giáo dục tư tưởng chính trị, lòng yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc cho HS toàn trường; giáo dục cho các em hiểu, thấm nhuần được đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”; biết tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng, nhớ ơn đến những người đã sự hi sinh xương máu lẫn tinh thần cho nền độc lập của dân tộc, sự bình yên của quê hương.
Cùng với đó Liên đội trường THCS Trần Hưng Đạo tổ chức sinh hoạt dưới cờ tuần 16 nhằm đánh giá nhận xét việc thực hiện nội quy nề nếp, học tập của học sinh tuần 15 và triển khai kế hoạch tuần 16 đến toàn trường.
Dưới đây là chùm hình ảnh trong chuỗi hoạt động của nhà trường
Thông qua đó nhà trường cũng tổ chức tổng kết và trao giải hội khoẻ phù đổng cấp trường lần thứ 19
Và trao quà tiếp sức đường dài cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội trường
Phối hợp cùng với Hội Cựu chiến Binh xã Krông Nô, Đoàn thanh niên xã cùng 3 liên đội trên địa bàn xã, chiều ngày 19/12/2023 Liên đội đã tham gia lễ dâng hương và đặt vòng hoa tại bia tưởng niệm xã Krông Nô. Tại đây các em đã được gặp mặt các bác trong hội cựu chiến binh và tỏ lòng biết ơn với những công lao to lớn và sự hi sinh vì nền độc lập tự do của đất nước. Đây cũng là cơ hội để các em được HƯỚNG VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ đê thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và lòng tự hào dân tộc của các em trong Liên đội.